NÂNG CAO ĐỜI SỐNG TINH THẦN CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG THỐT NỐT
Cập nhật ngày 13/02/2018

      Trong thời gian qua, Công đoàn cơ sở phường Thốt Nốt luôn nỗ lực trong việc nâng cao đời sống mọi mặt cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, do nhiều nguyên nhân và những khó khăn từ thực tiễn, đời sống văn hóa tinh thần của phần đông anh chị em vẫn còn thiếu thốn. Vì thế, việc hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện mô hình Dân vận khéo “xây dựng sân cầu lông” và “sân đá cầu” tạo sân chơi hữu ích cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động là nhu cầu cần thiết cần được quan tâm.
      Để tạo không gian sinh hoạt văn hóa- thể dục- thể thao, UBND phường đã dành một phần diện tích trong sân, làm góc giải trí cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động sau giờ làm việc. Chính vì thế, ngày 29/01/2018 mô hình Dân vận khéo “Xây dựng sân cầu lông” và “Sân đá cầu” của Công đoàn cơ sở phường Thốt Nốt đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; huy động từ nguồn đóng góp của các đoàn viên công đoàn phường Thốt Nốt với tổng kinh phí là 4.210.000đồng.
      Đây là môn thể thao tăng cường hoạt động thể chất, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động. Không những thế đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để anh chị em trong cơ quan có thêm thời gian giao lưu, trò chuyện vui vẻ với nhau, tránh những tiệc rượu sau giờ làm việc. Sau khi đi vào hoạt động mô hình đã thu hút cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, kể cả người dân xung quanh đều phấn khởi tham gia hoạt động.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở phường Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:284
số người truy cậpHôm qua:555
số người truy cậpTuần này:839
số người truy cậpTháng này:14888
số người truy cậpTất cả:735227
số người truy cậpĐang trực tuyến:15