THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ
Cập nhật ngày 16/08/2018

      Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ hòa chung không khí tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, ngày 27/7/2018 công đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thốt Nốt đã thiết thực tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước, nhớ nguồn”. Trực tiếp đến thăm hỏi gia đình đồng chí Lương Sơn Bá. Bản thân đồng chí Lương Sơn Bá được sinh trưởng trong gia đình giàu truyền thống cách mạng cha đồng chí là liệt sỹ, bà nội là mẹ Việt nam anh hùng, đồng chí luôn tâm niệm phải phát huy giá trị truyền thống của gia đình và cống hiến tâm huyết cho ngành kiểm sát nói riêng và cho đất nước nói chung.
      Những món quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt các công đoàn viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình đồng chí Bá, nêu gương sáng về truyền thống và đạo đức cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.
      Đây là hoạt động thường niên, thiết thực là dịp để mỗi công đoàn viên trong đơn vị bày tỏ lòng biết ơn tới những thương binh, liệt sỹ đã hi sinh một phần xương máu để bảo vệ tổ quốc đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang.

Tin, ảnh: Lê Vũ Kỳ - CĐCS Viện Kiểm sát nhân dân Q. Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:898
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8746
số người truy cậpTháng này:8746
số người truy cậpTất cả:1250487
số người truy cậpĐang trực tuyến:51