TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHẬN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ, BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LÂM THỜI
Cập nhật ngày 11/12/2020
      Ngày 21/11/2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên, công nhận Công đoàn cơ sở và công nhận Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời Công ty TNHH MF Việt Nam.
      Công ty TNHH MF Việt Nam là Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, chuyên gia công, chế biến thủy sản xuất khẩu cung cấp cho thị trường Nhật Bản với 75 lao động, quy mô hoạt động của doanh nghiệp đến năm 2021 dự kiến tăng lên 1.000 lao động.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở. Đồng thời mong muốn Công đoàn cơ sở Công ty thực hiện tốt việc chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, cùng với Ban Giám đốc Công ty đảm bảo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.
      Tại buổi lễ, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã kết nạp 75 đoàn viên, trao Quyết định công nhận Công đoàn cơ sở Công ty, ra mắt Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty TNHH TNHH MF Việt Nam, tặng 10 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:208
số người truy cậpHôm qua:785
số người truy cậpTuần này:993
số người truy cậpTháng này:9860
số người truy cậpTất cả:1585352
số người truy cậpĐang trực tuyến:33