TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CÔNG CHỨC KHO BẠC NHÀ NƯỚC CẦN THƠ
Cập nhật ngày 14/10/2020
      Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, đêm ngày 25/9/2020 Chi đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ phối hợp với Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu 2020" cho các cháu thiếu nhi là con công chức Kho bạc Nhà nước Cần Thơ. Đến tham dự buổi họp mặt có đại điện Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở,Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Ban chấp hành Chi đoàn và các cháu thiếu nhi là con của công chức Kho bạc Nhà nước Cần Thơ.
      Chương trình được thiết kế ấn tượng với các trò chơi vận động với những điệu nhảy dễ thương, sôi động cùng chú gà Pica đáng yêu đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia và mang đến cho các cháu một đêm Trung thu ngập tràn niềm vui.
      Kết thúc chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” Ban Tổ chức đã trao 48 phần quà, với tổng kinh phí 13.634.000 đồng đem lại tâm trạng vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cấp ủy Đảng, đoàn thể của Kho bạc Nhà nước Cần Thơ đến các cháu thiếu nhi con của công chức Kho bạc Nhà nước Cần Thơ, là thế hệ tương lai của đất nước./.

Tin: Phương Thảo; ảnh: Thúy An – CĐCS Kho bạc Nhà nước thành phố Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:286
số người truy cậpHôm qua:775
số người truy cậpTuần này:2704
số người truy cậpTháng này:16887
số người truy cậpTất cả:1522873
số người truy cậpĐang trực tuyến:44