TRAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NĂM 2019
Cập nhật ngày 04/10/2019

      Ngày 11/9/2019 CĐCS Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Cần Thơ đã tổ chức trao tặng số tiền 35.500.000 đồng và cùng nhiều vật dụng gia đình như ti vi, quạt máy, bếp gas được tập thể người lao động đóng góp tặng cho anh Chung Phến-Công nhân tu bổ Nhà máy nước Cần Thơ 1 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, hoàn cảnh cuộc sống đơn độc khi về hưu, không có chổ nương thân.
      Đến dự lễ trao tặng, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Lộc - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Tùng Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch CĐCS Công ty.
      Tiếp chúng tôi trong ngôi nhà mới được trao tặng, anh Chung Phến xúc động chia sẻ: rất vui mừng, cám ơn tập thể lãnh đạo Công ty đã quan tâm giúp đỡ để có được ngôi nhà nương thân lúc về hưu.
      Đánh giá về hiệu quả và ý nghĩa của việc thực hiện Chương trình “Mái ấm công đoàn” thời gian qua, ông Nguyễn Thanh Mừng - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở công ty đã phát biểu: “Công đoàn cần nổ lực hơn nữa đẩy mạnh phong trào quyên góp, vận động các mạnh thường quân để giúp nhiều người lao động có khó khăn về nhà ở. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều mái ấm công đoàn cho người lao động, giúp họ được an cư, lạc nghiệp”.

Tin, ảnh: CĐCS Công ty CP Cấp Thoát nước Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:413
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5767
số người truy cậpTháng này:8329
số người truy cậpTất cả:1425900
số người truy cậpĐang trực tuyến:42