TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020
Cập nhật ngày 22/01/2020
      Ngày 16/01/2020, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Hội nghị hân hạnh được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Phương Kiều – Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đến dự.
      Tại Hội nghị, tập thể lãnh đạo và viên chức Nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2019, phương hướng công tác năm 2020, Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở, và Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường.
      Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019: 10 tập thể được UBND thành phố công nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 01 tập thể, 07 cá nhân được trao Bằng khen của Ủy ban thành phố Cần Thơ; 25 cá nhân được công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 17 tập thể và 162 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
      Trong năm 2019, tập thể Nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019 và về thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019. CĐCS đạt danh hiệu “Đơn vị vững mạnh”, 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 01 cá nhân được tặng Bằng khen “Nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu”, 03 cá nhân được tặng Bằng khen toàn diện và 01 cá nhân được tặng Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” của LĐLĐ thành phố Cần Thơ.
      Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT, PGS -TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ chúc mừng các tập thể và cá nhân về những thành tích đạt được trong năm 2019, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCCVC Trường trong năm qua. Đồng thời, động viên toàn thể CBCCVC của Trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2020, tập trung vào công tác đảm bảo chất lượng, nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế nhằm từng bước khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo xứng tầm với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ chất lượng cao của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
 
Tin, ảnh: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:336
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5236
số người truy cậpTháng này:3006
số người truy cậpTất cả:1341602
số người truy cậpĐang trực tuyến:31