TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ MEKONG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)
Cập nhật ngày 08/12/2020
      Ngày 18/11/2020, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức họp mặt kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).
      Buổi Họp mặt nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Buổi họp mặt có đầy đủ thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường dự.
      Đặc biệt, Trường vinh dự được đón tiếp 25 Nhà giáo, cán bộ y tế, nhà giáo lão thành và nhiều đơn vị phối hợp đào tạo, trong đó có 1 cán bộ nguyên là Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ và 2 nguyên là Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, Sóc Trăng. Từ các bậc lão thành, buổi họp mặt đã được nghe những lời căn dặn, nhắn nhủ ân cần về trách nhiệm người thầy trong giai đoạn hiện nay. Ngoài các vị khách quý, Trường có mời 20 đại diện các lớp đến dự. Đại diện học sinh, sinh viên đã mang đến những tiết mục văn nghệ thắm tình thầy trò, những lời tri ân thầy cô đầy xúc động và tặng hoa chúc mừng các đại biểu, lãnh đạo Trường và tất cả thầy cô dự Họp mặt.
      Năm nay, trong niềm vui chung về kết quả thi đua ở năm học qua, trong đó chất chứa biết bao nỗ lực sáng tạo của một tập thể đoàn kết đã cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để tồn tại của một Trường Trung cấp. Vui hơn là Trường vừa có 1 cán bộ lãnh đạo được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố.
      Buổi Họp mặt diễn ra không lâu nội dung súc tích nhưng đã mang lại ý nghĩa thật sâu sắc. Kết thúc bằng buổi tiệc mừng “Tết Nhà giáo”, ấm cúng, thân thiệt chan hòa tình cảm giữa thầy trò nhiều thế hệ, nay có dịp chung tay phấn đấu xây dựng mái trường thân yêu của mình với mong muốn Trường phát triển bền vững dù trước mắt và lâu dài có rất nhiều khó khăn, thách thức.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Quốc tế Mekong
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:204
số người truy cậpHôm qua:785
số người truy cậpTuần này:989
số người truy cậpTháng này:9856
số người truy cậpTất cả:1585348
số người truy cậpĐang trực tuyến:34