TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA TẠI TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG
Cập nhật ngày 14/02/2020

      Thực hiện tốt công văn chỉ đạo Sở GD & ĐT TP Cần Thơ, của phòng GD quận Thốt Nốt, của Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV). Chiều ngày 07/02/2020 Công đoàn cơ sở và Ban lãnh đạo nhà trường THCS Thuận Hưng đã tổ chức lớp tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên tại trường.
      Tham dự lớp tập huấn có bác sĩ Phạm Trí Hùng BS CK1 Trưởng khoa - Trung tâm y tế Thốt Nốt, tập thể lãnh đạo Ban Giám hiệu và 67 đoàn viên, giáo viên của toàn trường. Hội nghị tập huấn được bác sĩ Phạm Trí Hùng tuyên truyền và hướng dẫn những biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên của Trường.
      Qua buổi tập huấn đã giúp cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên trường có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong công tác phòng chống dịch bệnh.
      Kết thúc buổi Tuyên truyền Công đoàn trường đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp; liên hệ trạm y tế phường phun thuốc ngăn ngừa dịch bệnh xảy ra.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:576
số người truy cậpHôm qua:1047
số người truy cậpTuần này:4811
số người truy cậpTháng này:24106
số người truy cậpTất cả:1500139
số người truy cậpĐang trực tuyến:45