“VƯỜN RAU SẠCH” CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 21/06/2019

      Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện bữa ăn gia đình cho cán bộ đoàn viên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Quận ủy Thốt Nốt xây dựng mô hình “Vườn rau sạch” của công đoàn.
Rau trong vườn được tưới tiêu, chăm bón chủ yếu bằng nước sạch và các loại phân hữu cơ nên sản phẩm khi thu hoạch đảm bảo an toàn, không có thuốc trừ sâu, phân bón và các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe con người và môi trường. Đến nay, “Vườn rau sạch” công đoàn đã trồng và thu hoạch được hơn 12 đợt với các loại rau như: rau muống, rau dền, bắp cải, xà lách, bẹ dún… tổng giá trị ước đạt hơn 2 triệu đồng.
      Để có rau ăn thường xuyên, sau khi thu hoạch xong thì cán bộ, công đoàn viên cải tạo đất ngay để trồng đợt mới. Nhờ đó, vườn thường xuyên có rau xanh, không chỉ phục vụ bữa ăn hàng ngày cho cán bộ, nhân viên cơ quan mà còn là địa chỉ để công đoàn viên cơ quan và các công đoàn bạn tham quan, học tập về trồng rau sạch tại cơ quan, vườn nhà.
 
Tin, ảnh: CĐCS Văn phòng Quận ủy Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:626
số người truy cậpHôm qua:888
số người truy cậpTuần này:5186
số người truy cậpTháng này:21048
số người truy cậpTất cả:1723642
số người truy cậpĐang trực tuyến:44