BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM PATAYA VIỆT NAM.
Cập nhật ngày 11/10/2018

      Ngày 25/9/2018, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công nhân lao động Nguyễn Thị Bích Ngân, đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam tại Khu vực Bình Lập, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
      Tham dự bàn giao có đồng chí Lê Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đồng chí Trương Thành Được - Trưởng ban công tác Mặt trận tổ quốc Khu vực Bình Lập, đồng chí Lê Thị Mỹ Thu - Chi hội trưởng Khu vực Bình Lập, các đồng chí Ủy viên BCH CĐCS Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam và gia đình.
Chị Nguyễn Thị Bích Ngân là công nhân lao động tại CĐCS Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam làm việc trên 8 năm, hiện tại là mẹ đơn thân với đồng lương công nhân bấp bênh lại nuôi con nhỏ nên cuộc sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn, cả gia đình sống trong ngôi nhà đã bị xuống cấp xiêu vẹo, dột nát, không đủ khả năng cất nhà.
      Qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã đề nghị Quỹ Tấm Lòng vàng Công đoàn Cần Thơ xét hỗ trợ cho gia đình một Mái ấm Công đoàn. Gia đình đã xây dựng được một căn nhà cấp 4 khang trang, trên diện tích 60m2, trong đó Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ hỗ trợ 40 triệu đồng, CĐCS Công ty hỗ trợ gia đình một số hiện vật trong gia đình, số tiền còn lại do gia đình, anh em họ hàng đóng góp và vay mượn thêm.
      Mặc dù số tiền hỗ trợ Mái ấm Công đoàn không lớn, nhưng nó đã hỗ trợ phần nào cho người lao động có thêm chi phí xây dựng nhà ở. Trong thời gian tới với sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tiếp tục vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ để có thêm nhiều Mái ấm Công đoàn đến với công nhân lao động khó khăn về nhà ở, không có khả năng cất nhà.
 
Tin, ảnh: Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:321
số người truy cậpHôm qua:719
số người truy cậpTuần này:2405
số người truy cậpTháng này:3634
số người truy cậpTất cả:1660367
số người truy cậpĐang trực tuyến:31