BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CẦN THƠ VÀ CÔNG TY TNHH KWONG LUNG – MEKO
Cập nhật ngày 29/07/2020
      Chiều ngày 07/07/2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghệp Cần Thơ tổ chức bàn giao 02 Mái ấm Công đoàn tại quận Bình Thủy và quận Ô Môn cho 02 đoàn viên thuộc CĐCS Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ và CĐCS Công ty TNHH Kwong Lung – Meko.
      Tham dự bàn giao có đồng chí Huỳnh Minh Truyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ, Công ty TNHH Kwong Lung - Meko và hai gia đình công nhân.
      Mái ấm được trao cho chị Hoàng Thị Nguyệt, đoàn viên CĐCS Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ, có hoàn cảnh khó khăn, là mẹ đơn thân có con nhỏ đang trong độ tuổi đi học, có đất nhưng không có khả năng cất nhà. Từ nguồn tiền hỗ trợ, chị đã xây dựng căn nhà cấp 4 tại quận Bình Thủy, nhà có diện tích sử dụng 54m², tường xi măng, mái lợp tôn, nền lát gạch, cửa sắt với tổng kinh phí xây dựng 120.000.000 đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 40.000.000 đồng trích từ Quỹ “Tấm Lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, phần còn lại được gia đình và người thân hỗ trợ.
      Chị Đặng Phúc Loan ngụ tại quận Ô Môn, là đoàn viên CĐCS Công ty TNHH Kwong Lung - Meko cũng có hoàn cảnh khó khăn, với đồng lương công nhân hai vợ chồng làm việc đã nhiều năm nhưng không có khả năng cất nhà. Nhận được tiền hỗ trợ 40.000.000 đồng cùng với số tiền tích góp và mượn thêm từ người thân, chị đã xây nhà với diện tích sử dụng 74m2, tổng kinh phí 120.000.000 đồng.
      Phát biểu tại Lễ bàn giao đồng chí Huỳnh Minh Truyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình đoàn viên nhận được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn đồng thời cũng gởi lời động viên khích lệ tinh thần đoàn viên tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong lao động sản xuất tại doanh nghiệp để xứng đáng với niềm tin yêu, quan tâm và hỗ trợ từ Công đoàn các cấp.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:359
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:359
số người truy cậpTháng này:9599
số người truy cậpTất cả:1455370
số người truy cậpĐang trực tuyến:57