BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CẦN THƠ VÀ CÔNG TY TNHH KWONG LUNG - MEKO
Cập nhật ngày 12/03/2021
      Ngày 27/01/2021 Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghệp Cần Thơ tổ chức bàn giao 03 Mái ấm Công đoàn tại quận Ô Môn và huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.
      Tham dự bàn giao có đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ và gia đình công nhân.
      Mái ấm được trao cho chị Nguyễn Thị Thu Thảo, đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ, có hoàn cảnh khó khăn, chị làm việc tại Công ty 17 năm, có đất nhưng không có khả năng cất nhà. Từ nguồn tiền hỗ trợ, chị đã xây dựng căn nhà cấp 4 tại huyện Thới Lai, nhà có diện tích sử dụng 40,5m² với kinh phí xây dựng 80.000.000 đồng.
      Chị Trần Thị Kim Em, ngụ tại quận Ô Môn, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, làm việc tại Công ty đã 6 năm nhưng với đồng lương công nhân chị không có khả năng cất nhà. Nhận được tiền hỗ trợ 40.000.000 đồng cùng với số tiền tích góp và mượn thêm từ người thân, chị đã xây nhà với diện tích sử dụng 70m2 với kinh phí xây nhà 70.000.000 đồng.
      Chị Lâm Thị Huỳnh Thu là đoàn viên công đoàn Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam, ngụ tại quận Ô Môn. Chị xây dựng Mái ấm với diện tích sử dụng 90 m2, căn nhà trị giá 80.000.000 đồng. Chị đã gắn bó với Công ty trên 09 năm, cuộc sống nhiều khó khăn, có đất nhưng không có khả năng cất nhà.
      Phát biểu tại Lễ bàn giao đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng đến các gia đình đoàn viên nhận được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn đồng thời cũng gởi lời động viên khích lệ tinh thần đoàn viên tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong lao động sản xuất tại doanh nghiệp để xứng đáng với niềm tin yêu, quan tâm và hỗ trợ từ Công đoàn các cấp.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:615
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2207
số người truy cậpTháng này:20599
số người truy cậpTất cả:1864371
số người truy cậpĐang trực tuyến:31