BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH CN TP PATAYA VIỆT NAM
Cập nhật ngày 27/05/2020
      Sáng ngày 26/5/2019 Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho chị Võ Thị Thu Thủy, là đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Pataya Việt Nam, cư trú tại quận quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
      Đến dự Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn có đồng chí Huỳnh Minh Truyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam.
      Chị Võ Thị Thu Thủy xây dựng căn nhà với diện tích sử dụng 63 m2, trị giá 120 triệu đồng trong đó Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.
      Được biết chị Thủy đã gắn bó với Công ty TNHH CN TP Pataya Việt Nam trên 08 năm, chồng làm vườn, có hai con nhỏ đang trong độ tuổi đi học nên cuộc sống nhiều khó khăn, có đất nhưng không có khả năng cất nhà. Với số tiền có được chị Thủy xây dựng căn nhà cấp 4, chị rất vui mừng và cám ơn các cấp Công đoàn đã hỗ trợ cho chị có được căn nhà mới, giúp gia đình có nơi ở chắc chắn, tạo động lực cho chị an tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:431
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1213
số người truy cậpTháng này:4413
số người truy cậpTất cả:1421983
số người truy cậpĐang trực tuyến:31