CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT & CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I/2017, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2017
Cập nhật ngày 17/04/2017

      Sáng ngày 11/4/2017, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn quý I năm 2017, nhằm kiểm điểm đánh giá những công tác đã làm được, những thiếu sót cần khắc phục trong hoạt động của Công đoàn quý I năm 2017, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ cho hoạt động Công đoàn trong quý II năm 2017, phù hợp với tình hình nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như thực hiện Nghị quyết của Công đoàn cấp trên.
      Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ. Cùng các đồng chí BCH, BTV, UBKT Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ với trên 40 đại biểu tham dự.
      Phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã đạt được trong quý I, đồng thời cũng chỉ đạo một số công tác cần quan tâm thực hiện tốt trong thời gian tới.

Tin, ảnh: CĐ các KCX và CN Cần Thơ.
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:498
số người truy cậpHôm qua:515
số người truy cậpTuần này:1730
số người truy cậpTháng này:9973
số người truy cậpTất cả:939361
số người truy cậpĐang trực tuyến:29