CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Cập nhật ngày 30/08/2018

      Ngày 18/8/2018, tại Hội trường Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức trao tặng 100 phần quà cho con đoàn viên, người lao động tại các Công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngành thủy sản, trực thuộc Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
      Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Minh Truyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Duyên – Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp; đại diện lãnh đạo địa phương, công an địa phương, các nhà tài trợ và các bậc phụ huynh cùng tham dự.
      Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm cặp da, tập và nhiều dụng cụ học tập khác được gửi đến tận tay các em. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng, tình cảm, là sự chia sẻ quý báu của Công đoàn các cấp, của Lãnh đạo doanh nghiệp, là động lực giúp các em cố gắng học tập thật tốt dù trong mọi hoàn cảnh, để trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân hữu ích, góp phần xây dựng và phát triển đất nước mai sau.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:358
số người truy cậpHôm qua:719
số người truy cậpTuần này:2442
số người truy cậpTháng này:3671
số người truy cậpTất cả:1660405
số người truy cậpĐang trực tuyến:33