CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Cập nhật ngày 25/05/2018

      Vào lúc 16h giờ ngày 19 tháng 5 năm 2018, tại Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Thương mại, Sản xuất Đại Thành Huy, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Thông – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Lê Quang Chính – Bí thư Chi bộ Công ty và hơn 20 đoàn viên đại diện cho 84 đoàn viên Công ty.
      Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty.
      Đại diện Cấp ủy, chính quyền phấn khởi trước việc thành lập được Công đoàn cơ sở Công ty và phát biểu sẽ lãnh đạo và hỗ trợ để Công đoàn cơ sở Công ty hoạt động, cũng như phát biểu quyết tâm của đồng chí Nguyễn Thị Huyền Chân – Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho Ban Chấp hành lâm thời.
      Để giúp Công đoàn cơ sở định hướng và xây dựng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ lâm thời, đồng chí Dương Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở.
      Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của đoàn viên Công đoàn, sự đồng thuận của Lãnh đạo Công ty và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm của Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở. Mong rằng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Thương mại, Sản xuất Đại Thành Huy hoạt động có hiệu quả.
 
Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:717
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:717
số người truy cậpTháng này:27501
số người truy cậpTất cả:1503534
số người truy cậpĐang trực tuyến:48