CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TỔ CHỨC CHĂM LO CHO NỮ CNVCLĐ KHU CÔNG NGHIỆP
Cập nhật ngày 15/11/2018

      Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức các hoạt động chăm lo về sức khỏe và tinh thần cho nữ Công nhân viên chức lao động. Cụ thể đã tổ chức cho đoàn cán bộ nữ công về nguồn, tham quan Khu lưu niệm – Đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định, nguyên Phó chủ tịch Hội Đồng Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nguyên Phó tư lệnh Quân Giải Phóng miền Nam Việt Nam tại ấp Phong Điền, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ cố nữ tướng, nghe lại hành trình chiến đấu gian khổ hy sinh nhưng vô cùng kiên cường, dũng cảm của cô Ba Định, qua đó khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc nói chung và tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói riêng, đoàn cũng đã tham quan quê hương xứ dửa, đặc trưng của miền Tây Nam bộ, nơi đã sinh ra những người con ưu tú của đất nước.
      Bên cạnh đó, vào ngày 28/10/2018 Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ còn phối hợp với Hội Kế hoạch hóa Gia đình TP Cần Thơ tổ chức Hội thảo truyền thông, tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 lượt nữ Công nhân lao động tại Khu Công nghiệp. Qua khám lâm sàng, nhiều chị em đã được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn, cấp thuốc điều trị, giúp chị em chăm lo tốt sức khỏe cho bản thân, nhằm bảo vệ tốt nhất thiên chức của người phụ nữ.
      Qua chuỗi hoạt động đã tạo cho nữ CNVCLĐ Khu Công nghiệp có ngày kỷ niệm giới thật vui vẻ, ý nghĩa, tạo sự hưng phấn, tinh thần lạc quan, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó trong nữ CNVCLĐ, giúp chị em tin tưởng vào tổ chức và hứa hẹn nhiều hoạt động chất lượng hơn.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:373
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:373
số người truy cậpTháng này:9613
số người truy cậpTất cả:1455383
số người truy cậpĐang trực tuyến:56