CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO NỮ CNVCLĐ VÀ HỘI THI “ BỮA CƠM GIA ĐÌNH ”
Cập nhật ngày 16/03/2018

      Để đánh giá phong trào nữ CNVCLĐ các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, thiết thực chào mừng 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018). Vào lúc 07h ngày 07/3/2018, tại Hội trường Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào nữ CNVCLĐ năm 2017 và Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong công nhân, viên chức, lao động.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Phước Lợi - Bí thư Đảng ủy các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Duyên - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đồng chí Lê Thị Lan Hương – Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ cùng 34 thí sinh của 17 đội dự thi “Bữa cơm gia đình” và đông đảo Cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ đến tham dự Hội nghị và cổ vũ Hội thi.
      Hội nghị đã đánh giá toàn diện hoạt động nữ công và phong trào nữ CNVCLĐ các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và phát động phong trào thi đua “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà ” năm 2018. Qua đó đã biểu dương, khen thưởng 07 chị được tặng bằng khen LĐLĐ TP Cần Thơ; 9 tập thể và 85 chị được Giấy khen Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ năm 2017.
      Tham gia Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”, mỗi đội dự thi thực hiện phần thi nấu bữa cơm phục vụ 10 người ăn, đảm bảo cơ cấu món ăn hài hòa, vệ sinh thực phẩm và trình bày đẹp. Đặc biệt các thí sinh tham dự thi là 34 đoàn viên, người lao động nam…khéo tay. giỏi việc nhà, biết chia sẽ việc nhà cho phụ nữ ở gia đình… nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào.
      Đặc biệt là có 01 Đội dự thi với các sản phẩm 100% món ăn của Thái Lan-–do 02 đoàn viên của CĐCS Công ty TNHH CNTP Pataya Việt Nam thực hiện; Một số đội sử dụng chủ yếu các sản phẩm của doanh nghiệp ngành Thủy sản, các loại sản phẩm được chế biến chủ yếu từ nguyên liệu cá tra...
      Đa số các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.. Phần lớn các thí sinh đã giới thiệu được những món ăn gia đình với sự sáng tạo, độc đáo riêng của mình, đã góp phần thành công cho Hội thi. Kết quả giải nhất thuộc về đội Công ty CP Thủy sản Tâm Phương Nam, 02 giải nhì thuộc về đội Công ty CP Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn (đội 2) và đội Công ty TNHH Kwong Lung Meko. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba và các giải khuyến khích.
      Hội nghị kết thúc với phần giao lưu ẩm thực giữa các đội và đại biểu đã tạo sự đoàn kết, gắn bó, vui tươi, phấn khởi trong lòng mỗi cán bộ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đến tham dự Hội nghị./.
 
Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:586
số người truy cậpHôm qua:702
số người truy cậpTuần này:3099
số người truy cậpTháng này:9982
số người truy cậpTất cả:918303
số người truy cậpĐang trực tuyến:31