CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO AN NINH TRẬT TỰ VÀ TRIỂN KHAI VĂN BẢN MỚI NĂM 2017
Cập nhật ngày 27/03/2017

      Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ với Phòng Phong trào PV28 Công an thành phố và Trung tâm Trợ giúp pháp lý - Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ. Chiều ngày 21/3/2017, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai, phát động phong trào an ninh trật tự và triển khai các văn bản mới năm 2017.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thanh Vũ - Phó Phòng Phong trào Công an thành phố Cần Thơ, đồng chí Dương Ngọc Phi - Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Sở Tư pháp thành phố và 55 đại biểu là lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp.
      Hội nghị đã nghe báo cáo viên đến từ Phòng Phong trào Công an thành phố thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, triển khai kế hoạch của Ban Chỉ đạo 138 và kế hoạch số 18 của Công an thành phố về xây dựng, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Triển khai một số nội dung về Bảo hiểm xã hội và các chính sách có liên quan đến người lao động có hiệu lực năm 2017.
      Qua triển khai đã có nhiều đại biểu đóng góp ý kiến về hướng dẫn đăng ký cơ quan an toàn, các nội dung liên quan đến an ninh trật tự, trình tự, thủ tục, thời gian hưởng chế độ bảo hiểm … Hội nghị đã trang bị một số nội dung cần thiết đối với người lao động.

Tin và ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:791
số người truy cậpHôm qua:843
số người truy cậpTuần này:791
số người truy cậpTháng này:7674
số người truy cậpTất cả:915995
số người truy cậpĐang trực tuyến:37