CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TRONG NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG THEO MÔ HÌNH “SỨC KHỎE CỦA BẠN”
Cập nhật ngày 16/11/2020
      Chiều ngày 05/11/2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khỏe sinh sản trong nữ công nhân lao động theo mô hình “Sức khỏe của bạn” nhằm tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe nữ công nhân lao động tại Công ty TNHH Kwong Lung - Meko.
      Tham dự Hội thảo có Bác sĩ CKII, Đỗ Thị Kim Ngọc - Chủ tịch Hội sản phụ khoa kế hoạch hóa gia đình thành phố Cần Thơ; đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, Công ty TNHH Kwong Lung - Meko, Công ty TNHH Dược phẩm Kim Đô cùng hơn 150 đại biểu là nữ công nhân lao động tại Công ty.
      Hội thảo đã truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên đề “Nguy cơ nạo phá thai và phương pháp phòng ngừa” và tư vấn sức khỏe phụ nữ nhằm giúp cho nữ công nhân lao động cập nhật kịp thời các thông tin, trang bị, bổ sung kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Các Bác sĩ chuyên khoa - Trung tâm Kế hoạch hóa Gia đình thành phố đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho nữ công nhân lao động. Nhân dịp này, Công ty TNHH Dược phẩm Kim Đô đã trao tặng 150 phần quà cho đại biểu tham dự Hội thảo.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:668
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2260
số người truy cậpTháng này:20652
số người truy cậpTất cả:1864424
số người truy cậpĐang trực tuyến:37