CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ: TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Cập nhật ngày 10/08/2020
      Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn anh chị em công nhân lao động Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đại Nam (chuyên chế biến thực phẩm với trên 100 lao động) và Công ty CP Hương Cần (chuyên vận tải hàng hóa bằng đường bộ với 10 công nhân lao động) gia nhập và thành lập tổ chức công đoàn tại đơn vị.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở. Đồng thời mong muốn Công đoàn cơ sở Công ty sẽ phát huy vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với các cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động; cùng với Ban Giám đốc Công ty đảm bảo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho công nhân lao động.
      Tại buổi Lễ, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã kết nạp 139 đoàn viên, trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đại Nam (chỉ định 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành lâm thời) và Công ty CP Hương Cần (chỉ định 01 đồng chí giữ chức Chủ tịch CĐCS lâm thời), tặng 10 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:840
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:840
số người truy cậpTháng này:27624
số người truy cậpTất cả:1503657
số người truy cậpĐang trực tuyến:61