CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CHẾ XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ TUYÊN DƯƠNG GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU NĂM 2018
Cập nhật ngày 06/08/2018

      Nhằm tôn vinh, nhân rộng điển hình gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu, đạt thành tích trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; tạo điều kiện để các gia đình giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong phương pháp nuôi dạy con ngoan, học giỏi; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
      Ngày 29/6/2018, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị tuyên dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” nhân dịp kỷ niệm 17 năm “ ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ” năm 2018.
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ.
      Hội nghị đã tuyên dương 36 gia đình tiêu biểu công nhân viên chức lao động có thành tích trong công tác, lao động sản xuất, có con là học sinh vượt khó học giỏi. Tại Hội nghị các gia đình đã phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, trong việc nuôi con ngoan, học giỏi; xây dựng gia đình nhiều thế hệ hạnh phúc, mẫu mực … Các gia đình được Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ cấp Giấy khen, khen thưởng nhân điển hình tại Hội nghị.
      Nhân dịp này, Ban Thường vụ cũng công bố Quyết định thành lập Câu Lạc bộ Nữ công Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ với 54 hội viên.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất & Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:831
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:831
số người truy cậpTháng này:27615
số người truy cậpTất cả:1503648
số người truy cậpĐang trực tuyến:60