CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC TRÀ NÓC - Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 01/04/2019

      Vào lúc 8 giờ 00 ngày 26/3/2019 Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn phối hợp cùng chính quyền tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.
      Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Lộc - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; đồng chí Dương Thị Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ và 80 cán bộ, công nhân viên chức lao động cùng tham dự.
      Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Trung, Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 với nhiều chỉ tiêu đạt và vượt. Với quyết tâm cao, tập thể Cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn Công ty đã thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, phấn đấu bằng và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, bảo đảm thu nhập của công nhân viên chức lao động đạt bình quân 10,5 triệu đồng / người / tháng.
      Tại Hội nghị, Thỏa ước Lao động tập thể cũng được đại biểu xem xét đề xuất nhiều ý kiến về việc tính lương cho thời gian làm việc ngày lễ Tết, ngày nghỉ phép năm …, chế độ nghĩ dưỡng, chế độ trang cấp Bảo hộ lao động … trên tinh thần ổn định, hài hòa và tiến bộ.
      Hội nghị khép lại trong niềm vui, phấn khởi của toàn thể Cán bộ CNVCLĐ Công ty, hứa hẹn một năm 2019 hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:535
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2772
số người truy cậpTháng này:11609
số người truy cậpTất cả:1429180
số người truy cậpĐang trực tuyến:52