CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH TAEKWANG CẦN THƠ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ THÀNH LẬP BAN NỮ CÔNG QUẦN CHÚNG
Cập nhật ngày 30/05/2018
 
      Vào lúc 14 giờ tại trụ sở Công ty, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH TaeKwang Cần Thơ tổ chức buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới và công bố quyết định thành lập Ban nữ công quần chúng Công đoàn cơ sở Công ty.
      Đến dự có đồng chí Huỳnh Hữu Thông – Trưởng ban Tổ chức và đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền – Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
      Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trần Thị Thanh Thoảng đã công bố và trao quyết định kết nạp 44 đoàn viên công đoàn mới, nâng tổng số đoàn viên hiện có là 2.150 người, đạt tỷ lệ 100% trên tổng số công nhân, viên chức, lao động. Nhân dịp này, quyết định thành lập Ban nữ công quần chúng cũng được công bố và trao cho chị Danh Thị Hồng Cẩm – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, giữ chức Trưởng ban nữ công quần chúng, đây là doanh nghiệp có đông lao động nữ, chiếm 78% tổng số công nhân lao động tại Công ty.
      Tổng Giám đốc Công ty cho rằng đây là sự kiện quan trọng và đáng phấn khởi của tập thể Cán bộ, công nhân, viên chức, lao động của Công ty, mong muốn các đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của pháp luật và công ty, lao động an toàn và hiệu quả, tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn công ty vững mạnh, luôn đồng hành cùng Ban Giám đốc Công ty để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.
      Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ đã phát biểu biểu dương Ban chấp hành Công đoàn cơ sở công ty đã quan tâm công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; hãy luôn là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của pháp luật, bảo đảm an toàn lao động, bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động nói chung và công nhân lao động nữ nói riêng, giúp doanh nghiệp luôn ổn định và phát triển.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất & Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:735
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:735
số người truy cậpTháng này:27519
số người truy cậpTất cả:1503552
số người truy cậpĐang trực tuyến:50