HỘI NGHỊ ÔN LẠI Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ HỘI THI “BỮA CƠM DINH DƯỠNG GIA ĐÌNH CNVCLĐ” NĂM 2019.
Cập nhật ngày 08/07/2019

      Sáng ngày 27/6/2019, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng Gia đình CNVCLĐ” năm 2019.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Truyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cùng với trên 80 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn; các thành viên Ban Nữ công, Câu lạc bộ Nữ công; Ban Chấp hành, Ban Nữ công và nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở; các gia đình tiêu biểu và các đội tham gia Hội thi.
      Hội nghị đã ôn lại ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; phát biểu tham luận của các gia đình tiêu biểu trong việc nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc và những thành tích trong lao động sản xuất. Chương trình tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cộng đồng, “Ăn đúng - Sống khỏe” với các Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giao lưu, trả lời câu hỏi, bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà là sữa, túi xách, áo mưa trị giá từ 50.000 đồng đến 350.000 đồng.
      Dịp này, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng Gia đình CNVCLĐ” với 17 đội tham gia. Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở Công ty CP TS Hà Nội Cần Thơ.
 
Tin, ảnh: Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:312
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1013
số người truy cậpTháng này:1013
số người truy cậpTất cả:1400747
số người truy cậpĐang trực tuyến:27