HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN MỚI VỀ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH CÔNG ĐOÀN NĂM 2017
Cập nhật ngày 20/04/2017
 
      Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, ngày 18/4/2017 Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản mới về công tác tài chính công đoàn năm 2017. 
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tài chính Liên đoàn Lao động thành phố và trên 58 đại biểu là Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch và Kế toán Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp.
      Hội nghị đã triển khai hướng dẫn thu, chi, quản lý tài chính công đoàn cơ sở; hướng dẫn quy định chi tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở; triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về giảm tỉ trọng chi hành chính, phong trào để tạo nguồn kinh phí cho đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa tại các Khu Công nghiệp; Nghị quyết về công tác tài chính công đoàn trong tình hình mới và một số văn bản khác có liên quan. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ cũng đã triển khai hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và theo chỉ đạo của Công đoàn cấp trên.
      Qua triển khai đã có nhiều đại biểu đóng góp ý kiến về các quy định thu, chi, các biểu mẫu, chứng từ thu chi, về nội dung và thời gian tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở… Hội nghị đã trang bị một số nội dung cần thiết, kịp thời đối với công tác tài chính công đoàn và nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác tài chính công đoàn cơ sở.

Tin và ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:469
số người truy cậpHôm qua:515
số người truy cậpTuần này:1701
số người truy cậpTháng này:9944
số người truy cậpTất cả:939332
số người truy cậpĐang trực tuyến:21