PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO QUÀ, HỌC BỔNG CHO CÔNG NHÂN, CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG VÀ CÁC HỘ CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020
Cập nhật ngày 26/05/2020
      Sáng ngày 16/5/2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương” nhằm trao quà, học bổng cho công nhân, con công nhân lao động và các hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020.
      Chương trình trao quà có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên - Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên Công an thành phố, Đoàn Khối Doanh nghiệp, Quận đoàn Bình Thủy cùng 200 công nhân, các hộ chính sách và 35 cháu con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tham dự.
      Nhằm chung tay chăm lo đời sống vật chất cho các trường hợp khó khăn, đặc biệt là công nhân bị ảnh hưởng sau mùa dịch bệnh Covid-19, bị mất việc làm, phải nghỉ luân phiên chờ việc kéo dài, bị giảm thu nhập, đời sống khó khăn. Các đơn vị phối hợp đã vận động các mạnh thường quân tặng 200 phần quà nhu yếu phẩm cần thiết bao gồm gạo, dầu ăn, thực phẩm cho công nhân lao động và các hộ chính sách số tiền 40.000.000 đồng; trao 35 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho con công nhân đang làm việc tại các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ. Món quà tuy không lớn nhưng rất có ý nghĩa cho các đối tượng khó khăn trong giai đoạn hiện nay và mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa đến với họ.
 
Tin: Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Connection failed: SQLSTATE[08004] [1040] Too many connections