TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ, KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM VÀ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020
Cập nhật ngày 10/08/2020
      Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Họp mặt Cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.
      Tham dự Hội nghị có trên 100 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; Công an thành phố và Công an địa phương; các đơn vị phối hợp, cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, phụ huynh và học sinh giỏi làcon công nhân, các phóng viên Báo Đài địa phương đến dự.
      Hội nghị đã ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm trong đó Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã thực hiện tốt công tác chăm lo tốt cho người lao động đặc biệt là nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020; tuyên truyền quán triệt Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các Nghị quyết của tổ chức Công đoàn; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với doanh nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động và tổ chức đối thoại tại nơi làm việc theo quy định. Tuy nhiên, tình hình sản xuất của doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; đời sống người lao động không đảm bảo, tiền lương giảm. Việc thu kinh phí, đoàn phí Công đoàn, vận động Quỹ Tấm Lòng vàng Công đoàn Cần Thơ đạt tỷ lệ chưa cao.
      Dịp này có 88 cháu học sinh là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ trị giá từ 400.000 đồng - 800.000 đồng/suất với tổng số tiền trên 40.000.000 đồng.

Tin, ảnh: Công đòan các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:630
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2222
số người truy cậpTháng này:20614
số người truy cậpTất cả:1864386
số người truy cậpĐang trực tuyến:29