TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN VÀ ĐỔI THẺ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 11/06/2019

      Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-LĐLĐ ngày 11/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố về việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên, đổi thẻ đoàn viên Công đoàn.       Ngày 08/6/2019, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên Công đoàn trong các Công đoàn cơ sở.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hữu Thông - Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố cùng với 43 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ quản lý đoàn viên các Công đoàn cơ sở.
      Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã hướng dẫn các bước sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên trong đó cập nhật số liệu đoàn viên, in thẻ, đổi thẻ đoàn viên, đồng bộ thống nhất trong các cấp công đoàn trực thuộc cùng với việc thực hiện các chương trình phúc lợi, ưu đãi, giảm giá dịch vụ, hàng hóa cho đoàn viên.
      Hội nghị đã thu hút sự tham gia phát biểu ý kiến của các đại biểu tham dự, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Sau khóa tập huấn, mỗi Công đoàn cơ sở sẽ thực hiện và có báo cáo kết quả thực hiện về Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ theo quy định.

Tin, ảnh: Ban Thường vụ Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
 
 
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:450
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1232
số người truy cậpTháng này:4432
số người truy cậpTất cả:1422003
số người truy cậpĐang trực tuyến:38