TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020
Cập nhật ngày 11/12/2020
       Ngày 27 tháng 11 năm 2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cùng 40 đại biểu là Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra, Tổ trưởng, Tổ phó và Kế toán Công đoàn cơ sở tham dự.
      Hội nghị đã nghe các báo cáo viên triển khai Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, trong đó tập trung triển khai các điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, hướng dẫn một số hoạt động của Công đoàn cơ sở; hướng dẫn 6 chuyên đề trọng tâm trong công tác kiểm tra, giám sát tại Công đoàn cơ sở.
      Hội nghị đã dành thời gian trao đổi, giải đáp ý kiến thắc mắc của đại biểu tham dự về các vấn đề có liên quan đến hoạt động thực tế tại Công đoàn cơ sở. Sau Hội nghị tập huấn, các Công đoàn cơ sở sẽ căn cứ vào hướng dẫn, vận dụng, triển khai thực hiên tại đơn vị theo đúng quy định.

Tin và ảnh: Công đòan các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:627
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2219
số người truy cậpTháng này:20611
số người truy cậpTất cả:1864383
số người truy cậpĐang trực tuyến:29