TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG VÀ TỔNG KẾT HỘI THI LÀM LỒNG ĐÈN TRUYỀN THỐNG NĂM 2019
Cập nhật ngày 17/09/2019

      Tiếp tục thực hiện chủ đề Tháng hành động vì trẻ em năm 2019: “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, ngày 06/9/2019, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức Vui Trung thu cho con công nhân lao động và Tổng kết Hội thi làm lồng đèn Trung thu truyền thống năm 2019.
      Tham dự Họp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; các đồng chí Ban Nữ công quần chúng, thành viên Câu lạc bộ nữ công Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, cán bộ nữ công Công đoàn cơ sở trực thuộc và trên 100 đại biểu là phụ huynh và các cháu con công nhân lao động các Công đoàn cơ sở.
      Chương trình họp mặt với nhiều nội dung phong phú, trong đó ôn lại ý nghĩa ngày Tết Trung Thu gắn với sự tích Tết Trung Thu là những câu chuyện thú vị về Chị Hằng và Chú Cuội, giao lưu các hoạt động phá cỗ và rước đèn ông sao, giao lưu với chị Hằng và chú Cuội nghe kể sự tích về Trung Thu, thi đố vui trả lời câu hỏi nhận quà, ghép hình giấy, văn nghệ giao lưu thu hút các cháu tham gia.
      Nhân dịp này, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổng kết Hội thi làm lồng đèn truyền thống với sự tham gia thi của 75 cháu, con công nhân lao động. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho cháu Phan Ngọc Thảo là con công nhân lao động Công ty CP XNK TS Cần Thơ.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:459
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1241
số người truy cậpTháng này:4441
số người truy cậpTất cả:1422012
số người truy cậpĐang trực tuyến:42