TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2020
Cập nhật ngày 31/07/2020
      Ngày 15/7/2020, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.
      Tham dự trao quà có đồng chí Huỳnh Hữu Thông - Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồ - Chủ tịch Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, đại diện Lãnh đạo doanh nghiệp và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn cùng quý đại biểu và các cháu học sinh tại các Trường.
      Tại buổi trao quà Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ và Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn đã trao 100 phần quà là 2.000 quyển tập trị giá 16.000.000 đồng cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Trường Xuân A, huyện Thới Lai và Trường Tiểu học Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ.
      Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện đơn vị tài trợ, đồng chí Thái Minh Lực - Phó Giám đốc, Công đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn chia sẻ đây là hoạt động thường niên của đơn vị, món quà tuy không lớn nhưng nó có ý nghĩa, mang giá trị tinh thần đến với các cháu trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đây cũng là đơn vị đồng hành cùng với Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ nhiều năm qua về hưởng ứng Tháng hành động vị trẻ em.

Tin, ảnh: Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:655
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2247
số người truy cậpTháng này:20639
số người truy cậpTất cả:1864411
số người truy cậpĐang trực tuyến:26