CẦN THƠ TỔ CHỨC “HỘI THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020” NĂM 2018
Cập nhật ngày 13/12/2018

      Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn Viên chức và Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ về công tác phối hợp tuyên truyền cải cách hành chính trong hệ thống công đoàn cơ sở trực thuộc khối Công đoàn Viên chức thành phố, sáng ngày 28 tháng 11 tháng 2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động thành phố Cần Thơ, Công đoàn Viên chức - Sở Nội vụ thành phố tổ chức khai mạc        Hội thi hiểu về “Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2011 - 2020” và các chế độ chính sách có liên quan đến quyền và nghĩa vụ đối cán bộ công chức, viên chức, lao động.
      Đến dự có sự hiện diện của đồng chí Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức thành phố, lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành CĐCS trực thuộc và đông đảo thí sinh, cổ động viên các đội về tham dự.
      Hội thi được diễn ra trong 2 ngày, có 22 đội dự thi đến từ 24 CĐCS, với 66 thí sinh, tham gia 3 phần thi: Lý thuyết, năng khiếu và xử lý tình huống.
      Sau 2 ngày thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Văn phòng UBND TP.Cần Thơ; Đồng giải Nhì là đội CĐCS Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPCT, CĐCS Sở LĐTB & XH TPCT; 3 Giải Ba CĐCS Cục Hải quan, CĐCS Sở Tư pháp và CĐCS Quỹ Đầu tư Phát triển TPCT và 15 Giải Khuyến khích cùng 4 giải phụ xuất sắc dành cho phần thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu.

Tin ảnh: Kim Chi – Công đoàn Viên chức thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:406
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5760
số người truy cậpTháng này:8322
số người truy cậpTất cả:1425893
số người truy cậpĐang trực tuyến:41