CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC THÀNH PHỐ TỔ CHỨC VỀ NGUỒN VÀ HỘI THI LÀM BÁNH DÂN GIAN TRONG NỮ ĐOÀN VIÊN CBCCVC-LĐ.
Cập nhật ngày 15/07/2019

      Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam lần thứ 18 (28/6/2001 – 28/6/2019), sáng ngày 28/6/2019, Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức đoàn CBCCVC-LĐ về nguồn, thăm Khu Di tích Lịch sử Văn hóa Vườn Mận, tọa lạc tại ấp Bình Thường B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.
      Sau lễ dâng hương, đoàn tham quan nhà tưởng niệm, thăm mộ nữ anh hùng liệt sỹ Tạ Thị Phi và được nghe nhiều chiến tích hào hùng của các cán bộ cách mạng lão thành đã có nhiều cống hiến cho cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
      Cùng ngày, Công đoàn Viên chức tổ chức Hội thi khéo tay làm bánh dân gian, có 29 CĐCS tham gia, với 87 thí sinh, thực hiện 4 loại bánh dân gian: bánh xèo, bánh giò, bánh chuối, bánh canh và trình bày bàn ăn đẹp trong thời lượng 120 phút.
      Theo đánh giá của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Hạnh Diệu: “Các đội đã thực hiện rất tốt phần thi của mình. Bốn loại bánh được thể hiện với hương vị đậm đà, màu sắc độc đáo; Bàn ăn được trình bày theo nhiều phong cách: dân gian, hiện đại, mộc mạc mà sang trọng…Kết quả, ban tổ chức trao tặng 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và nhiều giải khuyến khích, tổng giá trị giải thưởng 8,2 triệu đồng và nhiều quà tặng của nhản hàng Bột trộn sẳn Mikko - Hương Xưa.

Tin, ảnh: Kim Chi – Công đoàn Viên chức thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:448
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5802
số người truy cậpTháng này:8364
số người truy cậpTất cả:1425935
số người truy cậpĐang trực tuyến:43