CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TP.CẦN THƠ - CTY TNHH MỸ PHẨM HỒNG NHUNG (FOB) TỔ CHỨC HỘI THẢO “ĐẸP & SỨC KHỎE PHỤ NỮ”
Cập nhật ngày 08/04/2019

      Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2019), chiều ngày 29/3/2019, Công đoàn Viên chức phối hợp với Cty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung tổ chức buổi Hội thảo “Đẹp và sức khỏe phụ nữ”. Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, các đồng chí trưởng phó các ban nữ công CĐCS trực thuộc và trên 350 nữ đoàn viên, CBCCVC-LĐ tham dự.
      Tại buổi họp mặt, đồng chí Đoàn Khiêm Hoà, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Cần Thơ ký kết chương trình phối hợp giữa Công đoàn viên chức thành phố và Cty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng tốt hơn nhu cầu việc làm, đời sống; Hoạt động cộng đồng của FOB và hoạt động xã hội hóa của CĐVC.
      Dịp này, các chị nghe các bác sĩ nói chuyện chuyên đề: “Khám phá bí quyết hấp dẫn làn da theo thời gian”,“Công nghệ Laser và Quy trình phối hợp chuyên sâu trong điều trị và chăm sóc sẹo rỗ, rạn da, u tuyến mồ hôi và trẻ hóa làn môi”,“Các công nghệ không xâm lấn trong trẻ hóa da hiện nay”.
      Cty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung trao tặng quà cho các chị, mỗi phần quà 60.000đ với tổng số tiền 21.000.000đ (Hai mươi mốt triệu đồng).

Tin, ảnh: Bích Chi – Công đoàn Viên chức thành phố Cần Thơ
                           
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:470
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5824
số người truy cậpTháng này:8386
số người truy cậpTất cả:1425957
số người truy cậpĐang trực tuyến:35