LỄ TỔNG KẾT CÁC HỘI THI, HỘI GIAO LƯU “GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI, “VỞ SẠCH-CHỮ ĐẸP VÀ VIẾT CHỮ ĐẸP”, “SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỸ THUẬT”, “TÀI NĂNG TIẾNG ANH” CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ CẦN THƠ, NĂM HỌC 2017 – 2018
Cập nhật ngày 23/05/2018
 
      Được sự thống nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, Vào sáng ngày 19/5/2018, tại sân trường Tiểu học Bình Thủy đã diễn ra Lễ Tổng kết các Hội thi, hội giao lưu cấp tiểu học năm học 2017 – 2018.
      Đến tham dự lễ Tổng kết các Hội thi, hội giao lưu cấp tiểu học năm học 2017-2018, Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp ông Võ Minh Lợi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ, ông Lương Hiển Vinh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, ông Hồ Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Cần Thơ, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT 9 quận huyện, Lãnh đạo các trường tiểu học, hơn 300 thầy cô giáo và học sinh đến từ các trường tiểu học thuộc thành phố Cần Thơ cùng tham dự.
      Thay mặt Ban Tổ chức, ông Lê Thanh Long – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT báo cáo lại trước toàn thể, lãnh đạo, đại biểu, thầy cô giáo và học sinh các trường quá trình diễn ra các Hội thi, Hội giao lưu dành cho học sinh cấp tiểu học trên địa bàn 9 quận/huyện, các mặt ưu điểm cùng những hạn chế trong quá trình tổ chức. Theo đó, các hội thi, hội giao lưu như: “Giáo viên chủ nhiệm giỏi”, “Vỡ sạch-chữ đẹp và viết chữ đẹp”, “Sáng tạo sản phẩm mỹ thuật”, “ Tài năng tiếng Anh” được tổ chức cho giáo viên và học sinh tiểu học tham gia từ khi phát động đến khi kết thúc đều nhận được sự đồng thuận cao, sự quan tâm, chỉ đạo rất chặt chẽ và sâu sát của các cấp lãnh đạo, nên đã đạt được nhiều thành tích khả quan, tạo được sân chơi bổ ích và góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, kế hoạch do ngành Giáo dục Cần Thơ đặt ra trong năm học 2017 – 2018.
      Tại lễ Tổng kết các Hội thi, hội giao lưu, đại diện cho các giáo viên tham gia “Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi”, thầy giáo Đoàn Trọng Nghĩa, giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh - người đạt giải Nhất trong hội thi đã trình bày tham luận chia sẻ và giao lưu cùng các đồng nghiệp những công việc bản thân đã thực hiện về công tác chủ nhiệm trong thời gian qua; học sinh Từ Ngô Gia Hân, lớp 5 trường tiểu học Trần Quốc Toản, quận Thốt Nốt đạt giải Nhất trong Hội thi “Tài năng tiếng Anh” cũng đã có bài phát biểu bằng tiếng Anh trình bày phương pháp học bộ môn tiếng Anh của bản thân trong suốt thời gian theo học ở các lớp tiểu học trước các bạn học sinh.
      Phát biểu tại lễ Tổng kết các hội thi, hội giao lưu cấp Tiểu học, ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ đã nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi các giáo viên và học sinh đã đạt những thành tích cao trong các Hội thi, Hội giao lưu, góp phần mang lại thành tích chung cho phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của ngành Giáo dục Cần Thơ.
      Thay mặt Ban Tổ chức, ông Lương Hiển Vinh – Chủ tịch CĐ ngành GD&ĐT TP. Cần Thơ công bố các Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ đối với những giáo viên và học sinh đạt giải trong các Hội thi, Hội giao lưu cấp tiểu học năm học 2017 – 2018. Buổi Tổng kết càng rộn ràng và vui tươi hơn với các phần thưởng cho các giáo viên, học sinh từ Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT quận/huyện trao tặng.
      Lễ Tổng kết các hội thi, hội giao lưu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi”, “Vỡ sạch-chữ đẹp và viết chữ đẹp”, “Sáng tạo sản phẩm mỹ thuật”, “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh cấp tiểu học đã tạo được những ấn tượng đẹp đối với các đại biểu, giáo viên và học sinh tham dự.

Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố
 
 
 
 

 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:585
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2822
số người truy cậpTháng này:11659
số người truy cậpTất cả:1429230
số người truy cậpĐang trực tuyến:47