BAN QUẢN LÝ QUỸ TẤM LÒNG VÀNG CÔNG ĐOÀN CẦN THƠ TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 26/09/2017
 
      Vào sáng ngày 19 tháng 9 năm 2017, được sự ủy quyền của Ban Quản lý “Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, đ/c Lương Hiển Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ cùng Đoàn công tác đã đến trường THCS&THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ trao Quyết định và số tiền hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn từ nguồn Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho thầy giáo Lê Hoàng Duy, hiện đang công tác tại trường THCS&THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ.
      Thầy giáo Lê Hoàng Duy hiện ngụ tại ấp 3, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ. Hoàn cảnh gia đình thầy Duy khá khó khăn, căn nhà hiện nay cùng gia đình sinh sống đã xuống cấp trầm trọng, mái tole bị dột, cột bị mối ăn xiêu vẹo, nền gạch lún, hỏng nhiều. Cha bị bệnh đã mất, hiện đang nuôi mẹ và 01 em gái đang học trường Cao đẳng Cần Thơ. Bản thân thầy Duy và gia đình sống nhờ vào đồng lương ít ỏi của 1 giáo viên. Mặc dù thế, trong công tác thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và học sinh tại đơn vị.
      Trong chuyến khảo sát thực tế vừa qua, Ban Quản lý Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” đã quyết định hỗ trợ số tiền là 40 triệu đồng để giúp thầy Duy tu sửa lại căn nhà nhằm tạo điều kiện cho thầy yên tâm và tự tin hơn trong công tác.
      Đồng chí Lương Hiển Vinh, thay mặt Đoàn công tác đã phát biểu chia sẻ với những khó khăn của gia đình thầy Duy, chúc mừng và trao tặng số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” đến thầy Lê Hoàng Duy.
      Với niềm xúc động, thầy Lê Hoàng Duy cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đã kịp thời hỗ trợ kinh phí giúp gia đình có điều kiện xây dựng căn nhà theo mong ước, khát khao của toàn thể các thành viên trong gia đình từ rất nhiều năm nay. Trước Đoàn khảo sát, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, thầy Duy hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người.
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:688
số người truy cậpHôm qua:884
số người truy cậpTuần này:2483
số người truy cậpTháng này:11310
số người truy cậpTất cả:814381
số người truy cậpĐang trực tuyến:38