BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ NGÀNH GIÁO DỤC TP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỌP MẶT NỮ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
Cập nhật ngày 24/10/2017

      Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ năm học 2017 – 2018; được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ và Công đoàn Ngành, vào chiều ngày 17/10/2017, tại Hội trường Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ Cán bộ quản lý ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt các nữ cán bộ quản lý (CBQL) nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/1/2017).
      Đến dự họp mặt nữ CBQL ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ, Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp đ/c Huỳnh Hoàng Mến - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, đ/c Trần Hồng Thắm - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c Lương Hiển Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và hơn 200 nữ cán bộ quản lý hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục, đơn vị trường học thuộc địa bàn 9 quận/huyện cùng tham dự.
      Được sự ủy quyền của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ, đ/c Lê Minh Hồng Giang - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT đồng thời là Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ CBQL đã báo cáo trước toàn thể đại biểu tham dự những việc đã làm được trong thời gian qua của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
      Buổi họp mặt nữ CBQL như sinh động hơn lên với sự duyên dáng, nét đẹp trang nhã nhưng không kém phần lộng lẫy của các nữ CBQL qua phần thi trang phục tự chọn mặc trong các buổi dạ hội, dạo phố vừa mang tính chất hiện đại lại vừa rất lịch sự, văn minh. Cuộc thi đã mang đến những thông điệp cho toàn thể chị em nữ CBQLGD tham dự buổi họp mặt: “Nét đẹp trang nhã, văn minh của nữ công chức, viên chức không chỉ biểu hiện qua lời nói, cử chỉ, hành động mà còn thể hiện qua trang phục của bản thân khi giao tiếp ngoài xã hội “.
      Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba đến các nữ CBQL thuộc các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy.
      Niềm vui như được nhân rộng hơn lên khi cuối buổi họp mặt, đại diện Ban Tổ chức thông tin trước toàn thể đại biểu tham dự về tổng số tiền nhận được tại buổi họp mặt là 50.800.000 đồng - từ sự đóng góp, ủng hộ của các đại biểu tham dự nhằm giúp đỡ các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền vận động được từ buổi họp mặt chiều hôm nay sẽ tiếp tục được Ban Tổ chức dùng vào mục đích hỗ trợ các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2017 – 2018 để các em có được sự yên tâm hơn nữa trong học tập, công tác; đồng thời kết hợp với các công tác thiện nguyện khác khi cần thiết.
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:339
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5239
số người truy cậpTháng này:3009
số người truy cậpTất cả:1341605
số người truy cậpĐang trực tuyến:25