HỌP MẶT TRAO QUÀ TRUNG THU CHO CON CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NGÀNH GIÁO DỤC QUẬN CÁI RĂNG - THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật ngày 28/09/2018
 
      Ngày 20/9/2018, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ đến trường THPT Nguyễn Việt Dũng, quận Cái Răng trao 100 phần quà Trung thu và lồng đèn cho con nhà giáo, người lao động (NGNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị trường học thuộc quận Cái Răng (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, với tổng số tiền là 20.000.000 đồng).
      Tham dự buổi Họp mặt trao quà có sự hiện diện của đ/c Huỳnh Minh Truyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đ/c Lương Hiển Vinh – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT thành phố.
      Tại buổi họp mặt trao quà Trung thu, đại diện Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, ông Lương Hiển Vinh đã có những lời động viên chân thành đầy cảm thông, bày tỏ sự chia sẻ đến gia đình các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các đơn vị giáo dục thuộc quận Cái Răng trong dịp Tết Trung thu sắp đến.

Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:646
số người truy cậpHôm qua:469
số người truy cậpTuần này:2456
số người truy cậpTháng này:18519
số người truy cậpTất cả:1292287
số người truy cậpĐang trực tuyến:28