CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THÀNH PHỐ CẦN THƠ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 TẠI QUẬN BÌNH THỦY, TP. CẦN THƠ
Cập nhật ngày 05/09/2017

      Hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, trong bầu không khí náo nức, tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018; với mục tiêu không để em học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà phải bỏ học, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung, của CCVCLĐ ngành Giáo dục nói riêng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Vào sáng ngày 21 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục (CĐGD) thành phố Cần Thơ do đồng chí Lê Thị Lan Hương, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Bùi Thị Phương, Phó Chủ tịch CĐGD thành phố, đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố và các đồng chí Ủy viên Thường vụ CĐGD. TP Cần Thơ đã đến thăm và trao 100 phần quà cho 100 em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại 02 Phường Long Hòa và Thới An Đông với tổng số tiền là 30.000.000 đồng - mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, mỗi Phường nhận 50 phần quà (các phần quà gồm: cặp da, vở học, bút mực, bút màu,…)
      Đến tham dự buổi trao quà còn có các đồng chí là lãnh đạo chính quyền địa phương và Liên đoàn lao động quận Bình Thủy, quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh của 100 em HS cùng tham dự.
      Tại buổi trao quà cho các em, đồng chí Bùi Thị Phương - Phó Chủ tịch CĐGD thành phố phát biểu khích lệ tinh thần các em học sinh và chia sẻ, động viên các em cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng mong mỏi, tin tưởng của các cô chú, thầy, cô giáo. Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự quan tâm và tấm lòng của công nhân, viên chức, lao động thành phố nói chung và của CCVCLĐ ngành Giáo dục nói riêng.
      Mong rằng những món quà nhỏ này gửi đến các em học sinh dịp đầu năm học mới 2017 – 2018 sẽ góp phần động viên, khích lệ các cháu học sinh vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình phấn đấu học tập tốt và luôn trau dồi đạo đức để luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với tấm lòng của thầy cô, cha mẹ và cộng đồng xã hội dành cho các em.
      Buổi trao quà nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018 kết thúc trong không khí vui tươi, lạc quan và vô cùng cảm động của đại biểu, thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng tham dự.
 
Tin, ảnh: Thanh Đào - CĐ ngành GD TP Cần Thơ
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:107
số người truy cậpHôm qua:895
số người truy cậpTuần này:107
số người truy cậpTháng này:17879
số người truy cậpTất cả:874085
số người truy cậpĐang trực tuyến:24