CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN BÌNH THỦY
Cập nhật ngày 14/10/2020
      Chiều ngày 27/9/2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức vui tết Trung thu với chủ đề “Trung thu yêu thương” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Giáo dục thành phố.
      Tại buổi họp mặt vui tết Trung thu, đồng chí Đoàn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã đến dự và thăm hỏi, chia sẻ, cảm thông với hoàn cảnh của các cháu thiếu niên, nhi đồng; động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, phấn đấu rèn luyện tốt trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là “cháu ngoan Bác Hồ”.
      Dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã trao tặng 100 phần quà cho các cháu, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Trong đó, có 50 phần cho con cán bộ, nhà giáo, người lao động các trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy và 50 phần cho con cán bộ, nhà giáo, người lao động các trường THPT trực thuộc CĐ ngành.
      Bênh cạnh đó, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành đã tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong các đơn vị tổng số 1.795 phần quà, với tổng số tiền là 257.794.000 đồng./.
 
Tin, bài: Trương Tố Trang - Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:227
số người truy cậpHôm qua:775
số người truy cậpTuần này:2645
số người truy cậpTháng này:16828
số người truy cậpTất cả:1522814
số người truy cậpĐang trực tuyến:38