CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGUỜI LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 06/08/2018

      Thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động góp phần đảm bảo các chế độ chính sách, phúc lợi, cho đoàn viên, người lao động ngành Giáo dục, sáng ngày 05/7/2018, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tiến hành tổ chức buổi Lễ ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Giáo dục thành phố cùng Công ty TNHH MTV Xăng dầu Tây Nam Bộ và Công ty Sách - thiết bị trường học về Chương trình Phúc lợi cho ĐV-NLĐ ngành GD.
      Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên, đại diện 2 đơn vị doanh nghiệp đã có những nội dung giới thiệu, trao đổi những thông tin cần thiết liên quan đến các sản phẩm gồm những mặt hàng gần gũi, thiết yếu phục vụ sinh hoạt gia đình và hỗ trợ có hiệu quả đối với các hoạt động giảng dạy, học tập của học sinh, đoàn viên và người lao động trong toàn ngành. Các sản phẩm được ưu đãi giảm giá với nhiều mức kahcs nhau, từ 10-25% tùy mặt hàng.

Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:563
số người truy cậpHôm qua:1170
số người truy cậpTuần này:2800
số người truy cậpTháng này:11637
số người truy cậpTất cả:1429207
số người truy cậpĐang trực tuyến:38