CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN HỌC KÌ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019 - 2020
Cập nhật ngày 22/01/2020
      Nhân dịp Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019 – 2020. Ngày 17.1, Công đoàn ngành giáo dục TP.Cần Thơ đã trao 70 suất quà cho đối tượng là con của đoàn viên Công đoàn đang công tác trong ngành giáo dục TP.Cần Thơ.
      Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”, chương trình “Tết sum vầy” chính là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho đoàn viên Công đoàn đang công tác trong ngành giáo dục TP.Cần Thơ đón Tết, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.
      Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 74 suất quà với tổng số tiền 135 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Hỗ trợ giáo viên, học sinh vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” của ngành giáo dục và đào tạo TP.Cần Thơ.
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Cần Thơ nhấn mạnh– Dù điều kiện khó khăn nhưng Công đoàn ngành giáo dục TP.Cần Thơ đã thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên Công đoàn đang công tác trong ngành giáo dục. Chương trình chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – 2020 với chủ đề “Tết Sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng đã thực hiện yêu cầu Công đoàn ngành giáo dục cần phải rà soát lại không để đoàn viên nào không có Tết để thực hiện đúng chủ trương của Trung ương.

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TP.CẦN THƠ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:334
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1035
số người truy cậpTháng này:1035
số người truy cậpTất cả:1400769
số người truy cậpĐang trực tuyến:24