CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT TRONG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 17/12/2020
      Ngày 04/12/2020, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam và tập huấn công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức Công đoàn cho 130 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra các CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành.
      Hội nghị đã giúp cho cán bộ công đoàn nắm rõ những nội dung cơ bản, những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII để tổ chức thực hiện trong hệ thống Công đoàn. Đồng thời triển khai các nội dung có liên quan đến hoạt động công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn, trong đó tập trung vào cơ sở pháp lý và quy trình kiểm tra, xử lý kỷ luật, giải quyết khiếu nại tố cáo và công tác tham mưu cho Ban Chấp hành.
      Qua đó, giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc nắm vững nghiệp vụ kiểm tra, giám sát góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
 
Tin, ảnh: Trương Tố Trang, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:208
số người truy cậpHôm qua:785
số người truy cậpTuần này:993
số người truy cậpTháng này:9860
số người truy cậpTất cả:1585352
số người truy cậpĐang trực tuyến:32