GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Cập nhật ngày 19/09/2017

      Thực hiện kế hoạch hoạt động chào mừng năm học mới 2017 – 2018 của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ, vào sáng ngày 10 tháng 9 năm 2017, Công đoàn trường THCS&THPT Trường Xuân, huyện Thới Lai (một huyện vùng xa địa bàn trung tâm thành phố Cần Thơ) đã tổ chức buổi giao lưu thể thao môn bóng chuyền giữa 3 đơn vị gồm: Công đoàn trường THPT Thới Lai, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ cùng Công đoàn trường THCS&THPT Trường Xuân.
      Đồng chí Lương Hiển Vinh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP. Cần Thơ cùng Lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc và hơn 50 VĐV, CĐV đến từ Công đoàn các đơn vị trực thuộc có mặt tham dự và cổ vũ cho ngày hội giao lưu bóng chuyền mừng năm học mới.
      Tại Lễ khai mạc, sau bài phát biểu chào mừng của đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS&THPT Trường Xuân, đại diện Lãnh đạo các đội tham gia đã nhận cờ và quà lưu niệm từ Ban Tổ chức.
      Trong suốt buổi giao lưu, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, cộng thêm với tâm lý thoải mái, hưng phấn của ngày hội giao lưu thể thao, vận động viên các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, ngoạn mục, tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp song những bước đệm, chuyền hay và đánh tấn công khá đa dạng đến từ vận động viên các đội đã đem đến sự thành công nhất định cho buổi giao lưu thể thao.
      Hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức hằng năm vào các dịp lễ, tết và khai giảng năm học theo chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã mang đến không khí vui tươi, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị công đoàn thuộc ngành giáo dục; mặt khác, các buổi giao lưu thể thao còn là dịp để anh em công đoàn viên có điều kiện, cơ hội rèn luyện sức khỏe, trau dồi và hoàn thiện thêm các kỹ thuật, kỹ năng đánh bóng và thực tế các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, quyết liệt, đậm tinh thần thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:154
số người truy cậpHôm qua:893
số người truy cậpTuần này:1965
số người truy cậpTháng này:8848
số người truy cậpTất cả:917169
số người truy cậpĐang trực tuyến:33