HỘI NGHỊ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN VÀ ĐỔI THẺ CÔNG ĐOÀN VIÊN
Cập nhật ngày 31/05/2019

      Thực hiện Công văn số 128/KH-LĐLĐ ngày 11/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ về việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và cấp đổi thẻ đoàn viên công đoàn, vào sáng ngày 29/5/2019 tại Hội trường Trung tâm Ngoại ngữ - tin học và Bồi dưỡng nhà giáo thành phố Cần Thơ, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ Công đoàn cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Tham dự Hội nghị có 45 học viên đến từ các công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục thành phố.
      Thay mặt Ban Tổ chức hội nghị, đồng chí Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ phát biểu khai mạc nhấn mạnh mục đích, yêu cầu đặt ra của Ban tổ chức lớp học; đồng thời lưu ý một số các quy định cần thiết đối với các học viên tham dự lớp tập huấn.
      Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên lần này nhằm thực hiện công tác quản lý đoàn viên Công đoàn ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin trong công tác cập nhật số liệu, in thẻ và quản lý đoàn viên Công đoàn, đồng bộ thống nhất trong các cấp Công đoàn trực thuộc cùng với việc thực hiện các chương trình phúc lợi, ưu đãi, giảm giá dịch vụ, hàng hóa cho đoàn viên.
      Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của các học viên, toàn thể các học viên đã rất nghiêm túc học tập, hăng hái trong phát biểu, trao đổi, đóng góp ý kiến để cùng nắm vững, tiếp thu có hiệu quả các kiến thức, thao tác về quản lý phần mềm ĐVCĐ nhằm để thực hiện hiệu quả cho công tác công đoàn cũng như có được những điều kiện thuận lợi để hoàn tất các công đoạn cần thiết trong việc đổi thẻ đoàn viên góp phần cho Hội nghị tập huấn diễn ra theo đúng kế hoạch và tiến độ về thời gian, đảm bảo chất lượng theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo TP. Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:455
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1237
số người truy cậpTháng này:4437
số người truy cậpTất cả:1422008
số người truy cậpĐang trực tuyến:40