LỄ TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM” NĂM 2017
Cập nhật ngày 23/11/2017

      Vào sáng ngày 14/11/2017, tại Hội trường A Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tấm gương Nhà giáo Việt Nam” năm 2017.
      Đến dự Chương trình tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức hân hạnh đón tiếp đ/c Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; PGS.TS Phạm Mạnh Hùng – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh, thành phố và tác giả, nhân vật trong các bài thi đạt giải của Cuộc thi viết.
      Cuộc thi viết được khởi động từ tháng 4/2017, trải qua vòng sơ khảo tại các tỉnh, thành phố, các trường đại học và các cơ sở giáo dục và thu hút được đông đảo cán bộ, nhà giáo và người lao động trong Ngành và xã hội tham gia, với gần 7.000 bài viết. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 325 bài viết xuất sắc vào Vòng Chung khảo cấp toàn quốc (trong đó có 294 bài nhà giáo viết về nhà giáo, 28 bài học sinh viết về nhà giáo, 03 bài người ngoài Ngành xã hội viết về Nhà giáo).
      Qua hai vòng chấm thi, trên cơ sở đánh giá của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi viết đã quyết định giải và Bằng khen Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 02 Giải đặc biệt, 02 Giải Nhất; Bằng khen Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 04 Giải Nhì, 08 Giải Ba và 24 Giải Tư, 01 giải dành cho tác giả là người khiếm thị, 01 giải cho tác giả nhỏ tuổi nhất, đồng thời tặng Bằng khen tập thể của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho các đơn vị có thành tích tốt trong quá trình triển khai cuộc thi.
      Tại Lễ Tổng kết và trao giải, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo do “có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017” và cô giáo Dương Ái Di, giáo viên trường THPT chuyên Lý Tự Trọng nhận giải 3 với tác phẩm “Người thầy của tôi” được nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
      Cuộc thi viết về “tấm gương nhà giáo tiêu biểu” nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) nhằm tôn vinh và tri ân những tấm gương nhà giáo đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước ta. 
 
Tin, ảnh: Vĩnh Hiên – Công đoàn ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:295
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5195
số người truy cậpTháng này:2965
số người truy cậpTất cả:1341561
số người truy cậpĐang trực tuyến:29