NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THI “NÉT ĐẸP NHÀ GIÁO” NĂM 2020 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật ngày 09/12/2020
      Ngày 14/11/2020, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thi “Nét đẹp nhà giáo” năm 2020. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng là dịp để các cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Hội thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
      Hội thi đã thu hút 18 đội tham dự với 108 cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động từ cấp mầm non đến trung học phổ thông của ngành tham dự, được chia thành 02 bảng (Bảng 1 gồm Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Bảng 2 gồm Cụm các trường THPT các quận, huyện). Sau 1 ngày thi diễn thật sôi động, ấn tượng, cùng tài năng của các thầy, cô giáo đến từ các đội dự thi, đã đem đến cho quý đại biểu có cái nhìn tổng quan về phong cách thời trang và thẩm mỹ của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục trong thời đại ngày nay. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu của các đội cho thấy ngoài “thiên chức trồng người”, các thầy cô giáo còn sáng tạo trong dàn dựng, kết hợp giữa văn nghệ và võ thuật, có tiết mục có tính thời sự cao, đã đem lại những cung bậc cảm xúc cho người xem, đã góp phần rất lớn vào thành công của Hội thi năm nay.
      Với mục đích và ý nghĩa của Hội thi, Ban Tổ chức mong muốn những vẻ đẹp, tài năng, sự thanh lịch và tính thẩm mỹ của đội ngũ cán bộ nhà giáo đem đến Hội thi năm nay, sẽ tiếp tục được lan tỏa đến tất cả cán bộ, nhà giáo, người lao động của ngành trong thời gian tới, góp phần tổ điểm thêm cho nghề giáo, vốn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.
      Kết quả: Ban Tổ chức Hội thi đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 06 giải Khuyến khích cho hai bảng dự thi. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ – chi nhánh Cần Thơ đã trao tặng 02 giải đặc biệt cho thí sinh có phong cách trình diễn tỏa sáng nhất Hội thi, với phần quà rất giá trị là 01 đồng hổ đeo tay dành cho nam và 01 dây chuyền vàng dành cho nữ./.
 
Tin, bài: Trương Tố Trang, Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục và Đào tạo TPCT
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:204
số người truy cậpHôm qua:785
số người truy cậpTuần này:989
số người truy cậpTháng này:9856
số người truy cậpTất cả:1585348
số người truy cậpĐang trực tuyến:33