CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017
Cập nhật ngày 04/08/2017
 
      Ngày 14/07/2017, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Cần Thơ đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và chương trình công tác hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Nhàn – Ủy viên Đảng đoàn, Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Cần Thơ; đồng chí Lê Thuận Bé – Đảng Ủy viên, Phó Giám đốc Sở GTVT, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ngành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH các Công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn, các đồng chí phụ trách nữ công tại các công đoàn cơ sở trực thuộc về dự.
      Tại Hội nghị, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã báo cáo kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017, nhận rõ những việc chưa hoàn thành, những hạn chế yếu kém trong hoạt động 6 tháng đầu năm. Các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp khắc phục các mặt hạn chế với quyết tâm đoàn kết, tương trợ hoàn thành chương trình công tác năm 2017. Trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã trao 2.000 cuốn tập cho con em CNVCLĐ học giỏi vượt khó thuộc ngành và trao tặng Bằng khen của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam cho 5 tập thể và 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và công tác công đoàn năm 2016.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Giao thông vận tải thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:915
số người truy cậpHôm qua:1034
số người truy cậpTuần này:8763
số người truy cậpTháng này:8763
số người truy cậpTất cả:1250504
số người truy cậpĐang trực tuyến:41