SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC
Cập nhật ngày 26/01/2017

      Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 18/01/2017, tại hội trường Sở, Công đoàn Cơ quan đã phối hợp với lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Cần Thơ tổ chức hội nghị cán bộ công viên chức ngành Giao thông vận tải năm 2017.     
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Lư Thành Đồng – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở GTVT dự và chỉ đạo Hội nghị; đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành và hơn 108 đồng chí là cán bộ CC, VC và người lao động của Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Phó Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động thanh tra trong đơn vị.
      Hội nghị đã tích cực đóng góp và bổ sung cho phương hướng nhiệm vụ và giao ước thi đua. Đồng chí Lư Thành Đồng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở GTVT phát biểu ghi nhận thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm qua và nêu lên những vấn đề cần lưu ý trong công tác thi đua, khen thưởng để hoạt động của đơn vị đạt hiệu quả cao.
      Hội nghị CBCC-VC, người lao động Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ được tổ chức dân chủ trực tiếp để toàn thể CBCC-VC, người lao động tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. Nghị quyết Hội nghị được thông qua với 100% CBCC-VC tán thành và ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành GTVT thành phố
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:175
số người truy cậpHôm qua:893
số người truy cậpTuần này:1986
số người truy cậpTháng này:8869
số người truy cậpTất cả:917190
số người truy cậpĐang trực tuyến:26